Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Hướng dẫn

 

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN LAPTOP:

Quý khách nên sử dụng đế tản nhiệt cho những dòng máy có hỗ trợ chip Vga rời .vì dòng máy này thường sinh nhiệt rất cao trong quá trình sử dụng, nên dễ gây ra tình trạng lỗi chip vga.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cảm thấy nhiệt độ của máy tăng quá cao, quý khách nên mang đến cho chúng tôi vệ sinh và thay keo tản nhiệt cho máy laptop của quý khách. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ thiết kế lại hệ thống tản nhiệt cho máy của quý khách, giúp máy của quý khách chạy mát hơn.

Note: quý khách nên làm vệ sinh máy laptop của mình khoảng 6 tháng 1 lần. việc này này giúp máy laptop của bạn chạy mát hơn và kéo dài tuổi thọ và chạy ổn định hơn. Giá vệ sinh máy của chúng tôi là:150.000 vnđ

 

2. SỬ LÝ SỰ CỐ KHI LAPTOP BỊ HỎNG:

Khi laptop của quý khách bị đổ nước vào. Quý khách phải tắt nguồn ngay,rút pin ra khỏi máy latop, không cho laptop của quý khách tiếp súc với nguồn điện, vệ sinh sạch nước còn dính bên ngoài ,sau đó mang ngay đến chúng tôi với thời gian ngắn nhất. việc này giúp giảm tối đa rủi ro do lỗi chập nguồn trên mainboard và các thiết bị khác trên laptop của quý khách.

Khi laptop của quý khách gặp tình trạng mở nguồn không lên , cắm adapter vào thì adapter của quý khách không sáng đèn led ( trường hợp adapter có đèn led báo hiệu có nguồn). thì quý nên cách ly laptop với nguồn điện như pin và adapter để tránh chập nguồn mainboard.

Khi laptop của quý khách gặp bất kỳ sự cố gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ và giải đáp thắc mắc. rất hân hạnh được phuc vụ quý khách.

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG:

A. MUA HÀNG TẠI SHOWROM:

Địa Chỉ 1: Lầu 1, Số 97 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Địa Chỉ 2 : Ngã 3 Nhà Thờ Kim Ngọc, Hàm Thắng, HTB, Bình Thuận.

Phone:0909907717(MR TÍN)

 

B.MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Phone:0909907717 (MR TÍN)

Giờ làm việc: 8h sáng – 18h (thứ 2 đến thứ 7)

Lưu ý:
 

Khi đăng ký tài khoản, quý khách nên nhập thông tin chính xác để tiện cho việc xác nhận đơn hàng hoặc tặng quà.
 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì nhân viên sẽ thu tiền khi giao hàng. Quý khách có nhu cầu mua và làm quà tặng thì sẽ thanh toán 100% giá trị sản phẩm trước khi giao hàng.
Ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, Tín Nguyễn còn áp dụng một số phương thức thanh toán khác như chuyển khoản cho quý khách có nhu cầu.

 

CÁCH THỨC GIAO HÀNG:

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất khi nhận được đơn đặt hàng. Nhân viên của sẽ giao hàng trong 3 đợt:

  • Đợt 1: 9:00 giờ
  • Đợt 2:14:00 giờ
  • Đợt 3:17:00 giờ

- Đơn đặt hàng sau 5 giờ chiều sẽ giao hàng vào 9 giờ sáng ngày hôm sau.

- Đơn đặt hàng sau 12 giờ sáng chủ nhật sẽ giao vào 9 giờ sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

- Giao hàng miễn phí cho hóa đơn trị giá từ 200.000đ trở lên trong phạm vi 5 Km, ngoài phạm vi trên thì phí vận chuyển sẽ được cộng vào hóa đơn và được tính thêm cước phí vận chuyển

 Thiết kế bởi: thietkeweb8